รีวิวหนัง Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง หนังดังหนังใหม่

Train to Busan

Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง บอกเล่าเรื่องราวอกหักของ “ซอกอู” (กงยู) และลูกสาว “ซูอา” (คิมซูอัน) ขณะที่พวกเขาขึ้นรถไฟ KTX ที่จะไปรับพวกเขา จากโซล ไปปูซานเพื่อที่สุดของอดีตเมียที่ไม่เจอกันนาน แต่เมื่อรถไฟกำลังจะออกจากชานชาลาสถานี

กลับมีเหตุที่ทำให้ผู้โดยสารทุกคนตกใจ เมื่อสถานีรถไฟกลับ มันถูกโจมตีโดยฝูงซอมบี้ ฆ่าคนขับดับเพลิงและผู้โดยสาร รถไฟ KTX มุ่งหน้าสู่ปูซานโดยไม่มีคนขับ ผู้โดยสารทุกคนต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่ติดตามพวกเขาตลอด 90 นาที (453 กม.) ของเส้นทางสู่ปูซาน

Train to Busan

ตำราคริสเตียนผีดิบเรื่องแรกของเกาหลี ภาพยนตร์ไร้มนุษยธรรมที่กำกับโดยยอนซังโฮ ผู้กำกับที่อายุน้อยที่สุดที่ดูตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากงาน “Cannes Film Festival 2016” และได้รับการชื่นชมอย่างมากจากแฟนหนังและนักวิจารณ์จากทั่วโลก

กลุ่มนี้นำโดยพ่อของซุปเปอร์สตาร์กงยู ซึ่งเขาเล่นเป็นพ่อที่ต้องช่วยลูกสาวของเขาจากการระบาดของซอมบี้ที่โหมกระหน่ำในเมือง พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังมากมายที่ต่อสู้ฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอด เช่น “Jung Yu Mi” (Kim Ji-young Born 1982), “Choi Woo Sik” (Parasite), “Ma Dong Seok” ” (พร้อมกับเหล่าทวยเทพ: 49 วันที่ผ่านมา) รวมถึง “An So Hee” (เดิมคือสมาชิก Wonder Girls และ Welcome to Waikiki 2)